Dù che giá rẻ có bền không?

Dù che giá rẻ có bền không?

Xưa nay chúng ta mua bất kỳ loại hàng nào cũng cần quan tâm đến giá cả. Yếu tố tài chính luôn là mối quan tâm đặc biệt với những người ít vốn. Khi bạn khởi nghiệp với bao khó khăn thì việc tính toán chi phí hợp lý là điều cần thiết cho sự thành công lâu dài. Những mô hình kinh doanh ngoài trời hiện nay luôn có sự xuất hiện của những cây dù che. Nhiều người sẽ quan tâm đến dù che có giá thành rẻ. Nhưng dù che giá rẻ có bền không? Đây cũng là vấn đề mà ai mua dù cũng sẽ cần đặt câu hỏi. Nếu dù che giá rẻ mà không tốt, tốn kém chi phí sửa chữa, hoặc mau phải thay mới thì cũng không đạt mục đích kinh doanh.

Tiêu chí đánh giá độ bền của dù che

Khi muốn biết dù che giá rẻ có bền không, yếu tố cần quan tâm là chất lượng của từng bộ phận cấu thành cây dù. Chúng ta cần kiểm tra từ các thanh nối dù, xem độ dày, chắc chắn của kim loại. Kiểm tra thân dù có độ dày, đường kính bao nhiêu, có dễ bị gỉ sét, hư hỏng không. Xem xét kỹ các vị trí khớp nối, khớp động của dù có chuẩn xác, linh hoạt, chắc chắn? Kiểm tra sức nặng của đế dù, có khả năng chịu được sức gió bao nhiêu.

Điều quan trọng hơn cả là chất liệu làm nên mái dù có bền với thời tiết mưa nắng hay không? Loại vải có khả năng dóc nước tốt không? Những loại không thấm nước, có độ dày, được tráng PU sẽ cho tuổi thọ cao… Mái dù là phần bị hỏng sớm nhất.

Dù che giá rẻ có những loại nào?

Hiện nay thị trường dù che giá rẻ rất phong phú. Các dòng sản phẩm dù đúng tâm quen thuộc nay được cải tiến nhiều mẫu mã khác nhau. Có loại dù đúng tâm 1 tầng, 2 tầng;  Dù đúng tâm bát giác, lục giác; Dù đúng tâm vuông… Tuy phân khúc giá rẻ nhưng bạn vẫn hoàn toàn yên tâm bởi độ bền chắc của những cây dù này. Dù đúng tâm tròn có độ cân bằng tốt, chịu được gió lớn. Bạn có thể đặt nó ở những nơi như bãi biển, hồ bơi.

Mang dáng dấp hiện đại và mới lạ hơn là dòng sản phẩm dù lệch tâm. Loại này xuất hiện muộn hơn trên thị trường nhưng lại nhanh chóng chiếm ưu thế. Kết cấu lệch tâm giúp cải thiện không gian, tăng diện tích sử dụng, hữu ích hơn. Dù cũng được sản xuất các mẫu mã tương tự loại dù đúng tâm.

So sánh giá cả với các loại dù đúng tâm, thì dù lệch tâm có phần nhỉnh hơn chút. Nó mang lại sự sang trọng và đẳng cấp hơn cho không gian của bạn.

Phần lớn nguyên liệu để sản xuất dù che hiện nay đều là hàng chất lượng, có độ bền cao. Do đó dù che giá rẻ có bền không? Chúng tôi khẳng định với bạn là nó có độ bền lên đến 3-5 năm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng chúng cho công việc kinh doanh của mình.

Lời kết

Để sở hữu những chiếc dù che giá rẻ, đẹp, bền, bạn hãy mua chúng từ những cơ sở sản xuất uy tín trong thị trường dù che. Những thương hiệu đã được khẳng định và tin yêu bởi người tiêu dùng trong cả nước.

 

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường