Dù che đúng tâm tròn

Dù che đúng tâm tròn

Dù che đúng tâm tròn là một trong những sản phẩm dù che được yêu thích nhất hiện nay. So với dù đứng tâm vuông thì dù đứng tâm tròn được sử dụng rộng rãi hơn. Với ưu thế dễ gập hơn, tạo được sự tiện lợi cho người sử dụng. Phần mái che của của dù được thiết kế kiểu đường tròn. Hệ thống thanh dù được kéo dài từ tâm trụ dù. Khi căng ra tạo thành một hình lục giác với các đường thẳng bằng nhau. Loại dù tròn còn tạo cảm giác thân thuộc cho người sử dụng.

Dù đúng tâm tròn thường dùng những nơi nào

Sử dụng tại các bãi biển, hồ bơi, khu nghỉ dưỡng

Dù che nắng được dùng nhiều ở những nơi vui chơi, giải trí, khu nghỉ dưỡng. Có các loại dù khác nhau như dù lệch tâm vuông, lệch tâm tròn và có cả dù đứng tâm. Trên bờ biển du khách có thể nghỉ ngơi, thư giãn dưới những tán dù mà không lo sợ ánh nắng mặt trời gay gắt. Trải dài trên bờ biển là những tán dù cũng tạo nên một nét riêng, lãng mạn. Nó còn làm tăng giá trị thẩm mỹ, thu hút khách du lịch.

Dùng cho quán cà phê ngoài trời

Bên cạnh sử dụng ngoài bãi biển các quán cà phê sân vườn cũng trang bị nhiều cây dù đúng tâm tròn. Xen kẽ giữa những tán cây sẽ có cây dù xinh xắn, tạo cảm giác thoải mái cho khánh nghỉ ngơi, thư giãn.

dù xinh cho bể bơi

dù xinh cho bể bơi

Bên cạnh đó các hộ gia đình cũng thường trang bị cho mình những cây dù xinh ở khuôn viên vườn hay hồ bơi. Các công ty đặt cây dù cho anh bảo vệ dưới trời mưa nắng. Dù che đúng tâm tròn nói riêng và các loại dù che nói chung đã đóng góp nhiều giá trị hữu ích cho cuộc sống của chúng ta.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường