Dù che có làm mất đi diện tích của các khu nhà hàng?

Dù che là công cụ che nắng, che mưa hữu hiệu được sử dụng nhiều tại các không gian ngoài trời của các nhà hàng. Nhưng điều băn khoăn của các khách hàng là liệu lắp đặt dù che có làm mất đi diện tích của các khu nhà hàng hay không? Nếu như làm mất đi diện tích sẽ làm giảm đi một phần giá trị kinh doanh của các nhà hàng đó, nhưng nếu như không lắp đặt dù che thì cũng không được bởi thời tiết thực sự rất bất thường, khách hàng đến với nhà hàng họ cần phải có một cái gì đó an tâm khi ngồi xuống bàn ăn bàn uống.

Dù che có làm mất đi diện tích các khu nhà hàng

Dù che có làm mất đi diện tích các khu nhà hàng

Nếu nói những chiếc dù che không làm mất đi diện tích các khu nhà hàng thì thực sự không đúng, bơi bản thân khi đã lắp đặt nó ở những vị trí của nhà hàng nó đã làm mất đi diện tích. Nhưng cái quan trọng là cái diện tích mất đi đó thực sự phải không làm ảnh hưởng nhiều đến quá trình kinh doanh của nhà hàng. Vậy làm cách nào để hạn chế được việc mất đi diện tích kinh doanh?

Đối với các nhà hàng có không gian ngoài trời họ có thể bố trí các loại dù che đúng tâm hoặc dù che lệch tâm, nhưng việc bố trí cũng cần phải đặt dù ở những vị trí hợp lý, ví dụ như những không gian không ảnh hưởng đến sự đi lại nhiều và việc bố trí bàn ghế ở đó cũng khó hơn thì có thể bố trí những chiếc dù che đúng tâm với mục đích tạo thẩm mỹ là chính. Còn đối với những không gian mà sự đi lại nhiều để có thể dễ bố trí bàn ghế thì việc lựa chọn những chiếc dù che lệch tâm thì thực sự tối ưu, sẽ bố trí được những cái bàn, cái ghế dưới tán của chiếc dù che đó, và việc đi lại sẽ không ảnh hường nhiểu, và diện tích kinh doanh của nhà hàng cũng không bị mất đi.

Bố trí dù che hợp lý

Bố trí dù che hợp lý

Việc bố trí số lượng những chiếc dù che tại nhà hàng cũng cần phải có sự tính toán, nếu bố trí quá nhiều thì thực sự làm mất đi diện tích kinh doanh, việc đi lại trong nhà hàng cũng khó khăn hơn. Giữa những chiếc dù che khi bố trí cần phải có một khoảng cách vừa phải, để không tạo ra sự chật chội, dễ dàng đi lại.

Những chiếc dù che sẽ làm mất đi diện tích kinh doanh của các khu nhà hàng nếu như bạn không biết cách bố trí lắp đặt, và mặt khác việc lựa chọn kích cỡ dù che cũng vô cùng quan trọng, nếu như dù che lớn nó sẽ phần nào làm mất đi diện tích nên cần phải bố trí một cách hợp lý nơi lắp đặt nó. Khi bạn đến với cơ sở SX dù che Hoàng Lan chúng tôi sẽ có những tư vấn thiết thực cho không gian che chắn của bạn, để hạn chế việc mất đi diện tích kinh doanh của nhà hàng.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường