Dù che bãi biển tạo ra một không gian thư giãn cho các du khách

Ở Việt Nam hiện nay, các dự án resort, dự án biển liên tục được mọc triển khai. Các dự án biển xuất hiện chính là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp sản xuất dù che mở rộng thị trường phát triển của mình. Tại các khu nghỉ dưỡng biển giờ đây dường như không thể thiếu được dù che bãi biển. Dù che bãi biển tạo ra một không gian thư giãn cho các du khách.

Dù che bãi biển

Dù che bãi biển

Về mặt thiết kế dù che bãi biển không khác gì mấy so với các loại dù che thông thường khác tại các nhà hàng, quán xá. Nhưng dù che bãi biển thường được thiết kế nhỏ gọn hơn để thuận tiện cho việc di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Dù che bãi biển thường dùng vẫn là những loại dù che đúng tâm, tuy nhiên dù che lệch tâm vẫn được sử dụng. Dù che bãi biển cũng có nhiều kiểu dáng như dù che tâm tròn, dù che cánh dơi, dù che tâm vuông…

Dù che bãi biển thường có màu sắc tươi sáng, thiết kế của chúng vô cùng chắc chắn, bởi vì tại các khu bờ biển thường có những cơn gió to, và ánh nắng chói chang, nên đòi hỏi chất liệu bạt dù phải thực sự che chắn được ánh nắng mặt trời, thân dù cứng cáp chịu được những cơn dó và đáy dù thường là những khối kim loại hoặc khối bê tông tròn hoặc vuông để định vị dù chặt chẽ tại các điểm đặt dù.Dù che bãi biển không những chỉ được dùng tại các khu bãi biển, nó còn được sử dụng tại các khu hồ bơi, khu bể tắm của các khu nghỉ dưỡng, hay tại các khu vui chơi ngoài trời khác.

Dù che bãi biển tạo ra những cảnh quan vô cùng đẹp đẽ tại các khu nghỉ dưỡng biển, dọc suốt bờ biển vào những lúc trời nắng hay râm mát người ta vẫn cũng bố trí những chiếc dù che nào là xanh, trắng, đỏ, vàng…bắt mắt, dưới tán dù là những chiếc ghế nằm gấp thư giãn thảnh thơi giúp du khách thưởng thức khí gió biển, hay là những chiếc bàn uống nước cho những đôi vợ chồng, bạn bè quây quần. Tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tại những bãi biển dưới những chiếc dù che bãi biển, thực sự tạo ra một cảm giác tuyệt vời, và bạn có thể rơi mình vào những giấc ngủ ngon bên bờ biển một cách thư thái.

Dù che bãi biển tạo không gian thư giãn cho du khách

Dù che bãi biển tạo không gian thư giãn cho du khách

Hiện nay Hoàng Lan là một đơn vị chuyên phân phối dù che, dù che bãi biển uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi với nhiều sản phẩm dù chất lượng, mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú với nhiều kiểu loại dù khác nhau chắc hẳn sẽ làm hài lòng các du khách đến với các khu nghĩ dưỡng biển sẽ được tận hưởng một không gian thư giãn, tươi mát. Những sản phẩm dù che bãi biển được Hoàng Lan bảo hành từ 6 tháng – 18 tháng. Với chi phí dù hợp lý,  giúp các khu nghỉ dưỡng quanh bờ biển không quá tốn kém để thu hút khách du lịch đến với mình

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường