Dù cánh sao che nắng

Dù cánh sao che nắng đẹp mắt

Hiện nay dù che nắng là một vật dụng phổ biến, nó được sử dụng ở khắp mọi nơi. Bạn dễ dàng bắt gặp ở các nơi bán hàng ăn, uống ngoài đường. Nó được sử dụng nhiều hơn ở bãi biển, các quán cà phê sân vườn. Các loại dù che nắng có mẫu mà và kiểu dáng đa dạng. Dù cánh sao che nắng là một loại dù được thiết kế theo hình cánh sao rất đẹp mắt.

Các loại dù cánh sao

Cũng như các loại dù che nắng khác, dù cánh sao được thiết kế thành ba loại. Dù cánh sao đúng tâm, dù lệch tâm và dù treo tường. Để phù hợp với thị hiếu và lựa chọn của người tiêu dùng, dù có rất nhiều màu sắc. Bạn có thể chọn cho mình tới hơn 7 loại màu khác nhau. Đồng thời bạn cũng có thể in lên trên đó các logo, slogan quảng cáo, hoặc đơn giản tạo nên phong cách riêng cho quán của mình.

Chất liệu của các loại dù cánh sao che nắng khá tốt. Các khung, thân, trụ dù đa phần được làm từ sắt thép chống gỉ như Inox. Hoặc được sơn tĩnh điện, bảo vệ lõi thép khỏi tác động của môi trường mưa gió.

Đối với những loại dù có kích thước lớn, nhà sản xuất luôn thiết kế đòn bẩy trợ lực. Điều này giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Không mất sức lực để đóng mở cả cây dù lớn.

Thiết kế bánh xe có khóa ở phần chân đế dù, cũng mang lại tiện ích không nhỏ cho dù che. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển cây dù đến vị trí thích hợp và khóa nó tại đó.

Dù có chấn đế di động

Dù có chấn đế di động

Sự cải tiến mẫu mã, hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ hướng đến người tiêu dùng đã làm cho mặt hàng dù cánh sao che nắng trở nên ngày càng phổ biến.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường