Đánh giá chất lượng dù che trong nước với dù che nhập khẩu

Trong những năm gần đây việc sử dụng dù che trở nên được ưa chuộng tại các khu nhà hàng, quán xá, khu dân cư, khu nghỉ dưỡng. Những chiếc dù che trở thành một phần tất yếu của cuộc sống, nó giúp cho các không gian được che chắn trở nên mát mẻ hơn, lãng mạn hơn, và rất hữu ích trong việc các nhà hàng, quán cafe muốn tạo ra điểm nhấn cho không gian của mình và thu hút khách hàng đến với quán đông hơn. Những chiếc dù che mặc dù được thiết kế đơn giản, nhưng không phải loại nào cũng có thể đem lại điều như ý muốn, nếu như không phải là sản phẩm dù che chất lượng. Trước đây người ta hay chuộng dù che nhập khẩu, bởi vì dù che nhập khẩu có độ bền rất tốt, khả năng che chắn cũng tuyệt vời. Nhưng thực sự, ít ai dám nghĩ đến sử dụng dù che nhập khẩu bởi vì giá thành nó quá đắt và chỉ những nhà hàng cao cấp, hay các gia đình khá giả mới sử dụng loại dù che này.

Dù che trong nước bắt kịp với dù che nhập khẩu

Dù che trong nước bắt kịp với dù che nhập khẩu

Vào những năm từ 2016 – 2018 trở lại đây, thị trường dù che Việt Nam đã và đang phát triển mạnh bắt kịp dần với xu hướng sản xuất dù che thế giới. Mảnh đất để phát triển dù che tại Việt Nam là một mảnh đất màu mỡ khi mà các dự án công trình nhà ở, dân dụng, nghỉ dưỡng, nhà hàng liên tục mọc lên. Các cơ sở sản xuất dù che trong nước cũng tăng lên, chúng ta đã có thể tự sản xuất cho mình những chiếc dù che chất lượng.

Dù che trong nước với chất lượng bền bỉ

Dù che trong nước với chất lượng bền bỉ

Những sản phẩm dù che trong nước có chất lượng không kém gì với dù che nhập khẩu, từ việc thiết kế dù nhiều loại dù trông giống hệt như dù che nhập khẩu, chất liệu vải bạt dù chắc chắn có khả năng chống nắng chống nóng, chống thấm nước, thân dù chắc chắn làm từ hợp kim chống rỉ cách điện. Đặc biệt dù che trong nước mẫu mã lại đa dạng hơn so với dù che nhập khẩu, màu sắc phong phú đa dạng cho những lựa chọn của mọi không gian. Dù che trong nước giá thành rẻ hơn dù che nhập khẩu rất nhiều. Và thực sự trở thành lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hiện nay cơ sở sản xuất dù che Hoàng Lan là một trong những đơn vị cung cấp dù che nắng uy tín nhất Việt Nam, với những sản phẩm dù che trong nước và nhập khẩu.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường