Đặc điểm của dù treo tường

Không còn đơn giản là sự che chắn nắng mưa, những chiếc dù che ngày nay còn phải tạo ra những giá trị thẩm mỹ cho không gian che chắn. Nếu như các nhà hàng, quán cafe sử dụng dù che với mục đích hướng tới cuối cùng  không chỉ là tạo ra bóng mát mà là những lợi nhuận kinh doanh cho quán, thì tại những khu không gian sống sinh hoạt thì việc sử dụng những chiếc dù che với mục đích hướng tới cuối cùng là tạo ra không gian thoáng mát và an toàn. Bạn đã từng biết đến những chiếc dù che thông thường được lắp đặt trên mặt đất thế bạn đã bao giờ từng thấy những chiếc dù treo tường chưa? Chúng có gì khác với những chiếc dù thông thường đó? Hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu đặc điểm của dù treo tường để thấy được ích lợi của nó.

Đặc điểm dù treo tường

Đặc điểm dù treo tường

Dù treo tường là những sản phẩm có phần tán trên của dù và các thanh nan dù thiết kế gần giống như những chiếc dù che thông thường. Khi dù được bung ra thì tán dù cũng mở rộng như thế. Nhưng về thân dù thì nó gồm hai thanh trụ chính, một thanh kết nối với đỉnh dù và các thanh tán dù, một thanh trục chính để kết nối với thanh đó và gắn với đáy dù để ghim chặt vào tường. Nếu tưởng tượng bức tường như là thân dù thì dù treo tường nó như là một loại dù lệch tâm với thân dù chính là bức tường gắn dù.

Dù treo tường đẹp

Dù treo tường đẹp

Dù treo tường với đặc điểm là hoàn toàn không làm mất đi diện tích đi lại, hay diện tích ngồi của các không gian dưới tán dù bởi vì nó được lắp đặt phía trên và gắn thẳng vào bức tường của không gian đó. Với những chiếc dù treo tường, các khu nhà hàng, quán cafe có thể tận dụng những khoảng không gian hẹp để bố trí lắp đặt nó để tăng thêm diện tích kinh doanh, ngoài ra việc bố trí dù treo tường cũng sẽ giúp quán bắt mắt hơn ở những không gian ngoài trời thay vì việc sử dụng những chiếc mái hiên, mái che có vẻ cồng kềnh mà tính thẩm mỹ lại thực sự không cao như những chiếc dù treo tường này. Như vậy về mặt nguyên tắc dù treo tường vẫn sử dụng như những chiếc dù che thông thường khác, chỉ khác chút về thiết kế phần thân dù, và việc lắm đặt chúng tại các vị trí trên tường chứ không phải dưới đất. Dù treo tường đem lại những lợi ích kinh doanh không hề nhỏ.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường