Cuộc sống hiện đại với những chiếc dù che nắng mưa kiểu cách

Dù che nắng mưa đã trở nên quá thông dụng trong đời sống. Tại các khu nhà hàng, quán ăn, quán cafe, khu biệt thự, khu nghỉ dưỡng…những chiếc dù che không còn quá xa lạ. Nếu thiếu đi chúng dường như thiếu đi một thứ gì đó của cuộc sống. Sự phong phú về mẫu mã và chất lượng của những chiếc dù che ngày càng được cải tiến và nâng cấp hơn. Và một cuộc sống hiện đại với những chiếc dù che nắng mưa kiểu cách được tạo ra.

Dù che nắng ngoài trời

Dù che nắng ngoài trời

Các loại dù che được lắp đặt phải phù hợp với mục đích sử dụng và không gian sử dụng. Những lựa chọn về các loại dù trong thời gian gần đây cũng trở nên dễ dàng hơn. Nếu như trước kia việc lựa chọn kiểu gì, màu sắc dù sẽ khó khăn khi trong nước chỉ có vài ba cơ sở sản xuất dù che, còn chủ yếu vẫn nhập khẩu dù che từ Thái Lan, Trung Quốc, Malay, Mỹ…Hiện nay tại Việt Nam, thị trường dù cũng sôi động hơn nhiều do sự xuất hiện của nhiều cơ sở sản xuất dù che trong nước. Sự đa dạng về mẫu mã chủng loại dù che là điều mà chúng ta mong muốn trước khi lựa chọn lắp đặt cho không gian của mình.

Hình ảnh của những chiếc dù che nắng không những tạo ra sự thoáng mát, sự an toàn mà nó còn tạo ra hình ảnh một cuộc sống hiện đại. Bạn thử ngó vào các quán cafe có không gian ngoài trời được lắp đặt những chiếc dù xem, sẽ thu hút sự chú ý hơn những quán cafe để không không lắp đặt. Hay thử để ý không gian ở các khu nghỉ dưỡng lắp đặt những chiếc dù với màu sắc độc đáo xem, sẽ cảm thấy như đang có một cuộc sống đầy tươi sáng và thư giãn. Những chiếc dù che làm nâng tầm của cuộc sống.

Dù che nắng kiểu cách

Dù che nắng kiểu cách

Kiểu cách của những chiếc dù phù hợp với các không gian khác nhau. Bạn có thể lựa chọn dù đúng tâm, dù lệch tâm với các loại dù che nắng vuông tròn, tam giác, ngũ giác…chưa kể đến màu sắc. Một không gian thẩm mỹ cao, một cuộc sống thượng lưu, hay hình ảnh của một cuộc sống lãng mạn sẽ được tạo ra dưới tán che của dù. Mọi thứ sẽ trở nên đặc sắc, độc đáo, phong cách hơn, hiện đại hơn bao giờ hết.

Tạo ra một cuộc sống hiện đại chỉ bằng những chiếc dù che nắng. Đó là những gì cơ sở sản xuất dù che Hoàng Lan đã đem đến cho nhiều không gian sống và sinh hoạt trong những năm qua. Đến với Hoàng Lan quý khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho mình, và sẽ hài lòng khi đã lựa chọn Hoàng Lan.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường