Các mẫu dù che nắng đẹp

Các mẫu dù che nắng đẹp

Nhu cầu sử dụng dù che nắng kích thước lớn trong kinh doanh ngoài trời đã trở nên phổ biến trên cả nước. Hiện nay có rất nhiều mẫu dù che nắng đẹp mà chất lượng tạo nên thị trường dù che sôi động. Đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn từ kiểu dáng, đến giá thành sản phẩm. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu các mẫu dù che nắng đẹp đang thịnh hành ngày nay.

Dù che nắng đúng tâm

Kiểu dù này được thiết kế căn bản giống với những cây dù truyền thống từ xa xưa. Thân và đế nằm giữa cây dù. Các thanh nối cách đều nhau, cách đều tâm dù làm nên sự cân bằng tốt nhất. Dù được sử dụng nhiều ở những nơi trống trải, nhiều gió. Trên những bờ biển, dù đúng tâm chiếm ưu thế tuyệt đối so với các dòng lệch tâm.

Để tránh sự bất tiện của cây trụ dù ảnh hưởng đến kê bàn ghế bên dưới. Ngày nay người ta thiết kế những khớp nối linh động. Ta có thể tháo khớp nối ra, đặt xuyên qua những chiếc bàn đặc biệt dành riêng cho loại dù này. Ngồi quây quần bên chiếc bàn dưới không gian tán dù mát mẻ, bạn sẽ thấy thật thư giãn, nhẹ nhàng.

Dù che nắng lệch tâm

Đây là mẫu dù có thiết kế lệch tâm. Thân dù, đế dù không nằm cùng đường thẳng với tán dù. Ở những nơi không gian hẹp, hay cần đặt những chiếc bàn, ghế dài, sử dụng dù lệch tâm là một ưu thế lớn. Nó khắc phục được nhược điểm vướng víu của cây trụ dù. Loại dù lệch tâm vuông sẽ cho hiệu quả sử dụng không gian tối đa.

Dù lệch tâm được ưu ái sản xuất bằng những nguyên liệu cao cấp hơn. Vải dù bền, đẹp, chống nắng, chống dột tốt. Những loại đặc biệt còn có thể bảo vệ da, ngăn cản tia tử ngoại của ánh sáng mặt trời.

Ngày nay, việc sử dụng các mẫu dù che nắng đẹp đã mang lại lợi ích kép cho quán hàng. Nó vừa đạt hiệu quả che nắng mưa, vừa gia tăng giá trị thẩm mỹ. Sự lựa chọn và sắp đặt khéo léo các loại dù che sẽ đem lại phong cách cuốn hút cho không gian của bạn. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những gì được đem lại từ các mẫu dù che xinh xắn này.

 

 

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường