Các loại dù che nắng

Trong thế giới hiện đại ngày nay, con người ngày càng sáng tạo ra các sản phẩm độc đáo, mang tính ứng dụng cao, làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng, thoải mái và tiện lợi.  Thành quả của sự đổi mới, cải tiến không ngừng được thể hiện ở mọi mặt của đời sống. Dù che nắng cũng là một sản phẩm mang tính hiện đại và tiện dụng, nó ngày càng xuất hiện phổ biến ở các quán café, nhà hàng, sân vườn, những quán hàng nhỏ ven đường hay những hộ gia đình.

Dù che không chỉ là một vật che nắng, che mưa mà còn có hiệu quả quảng cáo rất tốt cho thương hiệu của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Vậy hiện trên thị trường có các loại dù che nắng nào? Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung dưới đây để có thể lựa chọn cho mình những chiếc dù che nắng phù hợp với mục đích sử dụng của bạn, cũng như tạo hiệu quả tối ưu cho công việc của mình.

Dù đứng tâm

Đây là kiểu dù truyền thống, tán dù và thân dù cùng nằm trên cùng một đường thẳng. Dù có 2 loại, dù đứng tâm tròn và dù đứng tâm vuông.

Dù đứng tâm tròn được thiết kế với phần tán dù theo hình tròn, có hình lục giác hoặc bát giác. Các thanh dù có chiều dài bằng nhau được kéo dài từ trung tâm trụ dù. Dù dễ dàng mở bung ra hoặc thu gấp lại.

Dù đứng tâm vuông được thiết kế tương tự dù đứng tâm tròn, nhưng tán của dù có hình vuông, bốn cạnh bằng nhau.

Dù đứng tâm tròn lục giác

Dù đứng tâm tròn lục giác

Dù lệch tâm

Loại dù này bao gồm một tán dù, thân dù nằm lệch sang một bên, tán dù và chân đế không cùng nằm trên một đường thẳng. Tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng sản phẩm này rất được ưa chuộng trên thị trường, vì nó có nhiều ưu điểm như tăng diện tích sử dụng bên dưới tán dù và tạo nên không gian sang trọng, đẳng cấp.

Thân dù được thiết kế với phần trợ lực để có thể bung mở hay xếp gọn dễ dàng, chân đế dù lệch tâm đúc nặng, đằm nên chịu lực tốt giúp cho thân trụ dù đứng vững chắc khi trời mưa gió.

Tán dù lệch tâm cũng được chia làm 2 loại, tán dù tròn và tán dù vuông. Ngoài ra còn có thiết kế dạng dù cánh sao, tạo nên sự đa dạng và tăng tính thẩm mỹ cho không gian đặt dù.

Dù lệch tâm vuông

Dù lệch tâm vuông

Dù treo tường

Dù treo tường là loại dù che nắng, che mưa được thiết kế đặc biệt để gắn trực tiếp lên tường, dù không có phần chân đế. Nó mang nét hiện đại, tiện dụng, giúp tô điểm cho không gian nhà hàng của bạn. Sử dụng dù treo tường sẽ giúp tăng diện tích tối đa cho không gian bên dưới, mà vẫn đảm bảo độ che phủ cần thiết, đây là ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này.

Dù treo tường

Dù treo tường

 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những nét cơ bản về các sản phẩm dù che nắng hiện nay, hy vọng có thể giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong việc lựa chọn cho mình những chiếc dù ưng ý phù hợp với mục đích sử dụng và tạo nên hiệu quả tối đa cho không gian của bạn.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường