Các cơ sở sản xuất dù che trong nước đang gia tăng

Các khu nghỉ dưỡng ngày một tăng lên, hàng quán, quán cafe cũng mọc lên như nấm tại các tỉnh thành phố. Việc cần phải có một không gian thoáng đãng, an lành không lo bị nắng mưa là yêu cầu của nhiều du khách, khách hàng khi đến với các khu nghỉ dưỡng, ngồi trong các quán cafe truyện trò cùng các đối tác, hay tổ chức các sự kiện ngoài trời….Chính vì sự đòi hỏi đó nên các không gian sống, không gian nghỉ dưỡng cần phải sử dụng những chiếc ô che, dù che, bạt che. Nhưng không phải những chiếc ô dù bạt chất lượng kém, thông thường, tự chế, chỗ kín chỗ hở như trước kia. Ngày nay cần phải có một sự chất lượng đảm bảo tuyệt đối sự che chắn, và cần phải có một giá trị thẩm mỹ cao. Với một thị trường như tại Việt Nam chính là cơ hội và cũng là thách thức của các doanh nghiệp sản xuất dù che. Và trong những năm gần đây các cơ sở sản xuất dù che trong nước đang gia tăng.

Dù che ngoài trời

Dù che ngoài trời

Mẫu mã chủng loại các loại dù che ngày một đa dạng hơn. Màu sắc đa dạng hơn nhiều phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Điển hình như cơ sở sản xuất dù che nắng Hoàng Lan, cung cấp ra thị trường hơn 30 loại dù che khác nhau với đa dạng màu sắc và kích cỡ. Chất lượng của các dòng sản phẩm dù che cũng được nâng cấp hơn nhiều so với các loại dù che thông thường, vải dù có độ bền cao, thân dù kim loại sơn tĩnh điện chắc chắn. Về chính sách bảo hành của các sản phẩm dù che mưa cũng lâu dài từ 6 tháng – 18 tháng.

Dù che sự kiện

Dù che sự kiện

Cho đến nay thống kê trong nước có hơn 100 cơ sở sản xuất dù che, ô che, bạt che. Nhưng những doanh nghiệp đáp ứng về mẫu mã và chất lượng chắc chỉ có khoảng 20 doanh nghiệp. Đây là một lĩnh vực đòi hỏi cần phải có một sự đổi mới trong sản xuất, đổi mới theo xu thế. Ví như các quán Cafe trẻ trung thì những chiếc dù che cần phải có những tông màu tươi sáng, tươi trẻ. Những quán cafe phục vụ cho các khu văn phòng thì phải mang những tông màu ấm áp, và mang những gam màu hơi tối một chút…

Sự gia tăng của các cơ sở sản xuất dù che trong nước, sẽ giúp cho Việt Nam dần dần nắm được vị thế của mình hơn trên thị trường quốc tế. Ngày nay không chỉ có những chiếc dù che nhập khẩu mới có chất lượng tốt, mà những chiếc dù che của Việt Nam cũng không hề thua kém gì, thậm chí mẫu mã còn đa dạng hơn.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường