Bàn ghế café hài hòa sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn

Khởi nghiệp, hay kinh doanh bằng những quán cafe không đơn thuần chỉ là việc chọn một vị trí đẹp, rồi cứ mua bàn ghế để đấy kê có chỗ ngồi rồi thuê người pha chế, là sẽ kinh doanh được. Nhiều người muốn mở quán cafe nhưng cũng đã không ít người đã thất bại với loại hình kinh doanh này. Để có thể thành công với việc kinh doanh quán cafe ngoài những yếu tố vị trí, đồ pha chế, người pha chế bạn còn cần phải biết tạo ra phong cách riêng cho quán của mình và hướng vào các mục tiêu đối tượng nào. Việc bố trí bàn ghế café hài hòa sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn và sẽ tạo ra những phong cách độc đáo cho quán.

Bố trí bàn ghế Cafe hài hòa

Bố trí bàn ghế Cafe hài hòa

Làm thế nào để bố trí bàn ghế cafe một cách hài hòa? Nó thể hiện ở các mặt sau:

+ Việc bố trí bàn ghế cafe cần phải theo một trình tự nhất định để không làm ảnh hưởng đến không gian đi lại, không vướng víu, các bàn cafe bố trí cũng không nên quá gần nhau phải tạo ra những khoảng cách cho sự riêng tư của những người đến với quán. Nhiều quán cafe vì quá tham trong kinh doanh nên bố trí bàn ghế cafe một cách dày đặc nhìn rất rối mắt, và việc làm này chẳng những tăng doanh thu cho quán mà thậm chí còn mất khách hơn.

+ Việc bố trí bàn ghế café cần phải có một sự lựa chọn những chiếc bàn và những chiếc ghế phù hợp với không gian diện tích của quán. Với những quán cafe văn phòng thì bàn ghế cần phải có thiết kế sang trọng để thuận lợi cho người ngồi bàn tán công việc và có diện tích tương đối lớn. Với những quán cafe vỉa hè thì bàn ghế cafe phải tạo ra sự thoải mái, và bàn ghế thường nhỏ để tạo ra những gu cafe ngoài trời. Có nhiều quán cafe bố trí bàn ghế trong quán khác với bàn ghế cafe ngoài trời.

Lựa chọn bàn ghế cafe phù hợp

Lựa chọn bàn ghế cafe phù hợp

+ Việc bố trí bàn ghế cafe cũng cần phải có sự lựa chọn kỹ lưỡng về màu sắc để phù hợp với quán. Màu sắc của bàn ghế quán là một yếu tố không nhỏ để tạo ra phong cách của quán. Những quán cafe văn phòng thì bàn ghế thường có màu tối, như màu cafe, còn đối với những quán cafe dành cho giới trẻ thì màu sắc tươi sáng hơn chút như màu xanh, màu đỏ, màu vàng….

+ Việc bố trí bàn ghế café cũng cần phải lưu ý đến các yếu tố phong thủy trong quán, rất nhiều chủ quán để tâm đến vấn đề này. Cần tránh việc bố trí bàn ghế tại những chỗ kiêng kỵ trong phong thủy như gần nhà vệ sinh, đối diện cửa vào….

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường